Chào bác sĩ! Bé nhà em hiện nay được 2 tháng 20 ngày tuổi. Bé bú sữa mẹ hoàn toàn. Mấy hôm nay bé nhà em đi tiêu 4 đến 5 lần/ngày. Phân bé lỏng và có bọt, đôi lúc em thấy cũng có chất nhầy nhầy. Em có đính kèm hình. Vậy cho em hỏi bé nhà em có phải đi tiêu chảy không? Em cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn: bé có phân như vậy cũng chưa phải là tiêu chảy cấp, vì trẻ ở giai đoạn này có thể là rối loạn tiêu hoá thôi bạn, bạn chú ý vệ sinh bạn nhé về cho bé bú sữa, vệ sinh sau khi cho bú và trước cho bé bú quan trọng bạn nhé!!