chào bác sĩ! con e hiện đc 4.5 tháng, cháu ăn sữa công thức hoàn toàn. thời gian gần đây phân cháu có biểu hiện như ảnh. Cháu vẫn ăn ngủ bình thường. Bác sĩ cho hỏi phân này có bị làm sao k ạ?? Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: bé uống sữa công thức như vậy đi phân không táo bón, không phân lỏng là bình thường bạn nhé, bạn chỉ theo dõi bé có đi phân táo, hay tiêu chảy hay không thôi, có máu trong phân không bạn nhé!!