chào bác sĩ! con nhà e hiện đc 4.5 tháng. cháu ăn sữa công thức hoàn toàn. lúc trc phân cháu có màu vàng cond thời gian gần đây cháu đi ngoài phân có màu như này ạ. cho e hỏi phân cháu có yh sh
Trả lời:
Chào em Bé hiện tại đi phân như thế nào, ngày đi bao nhiêu lần Nếu bé bú sữa công thức mà vẫn lên cân thì em không nên lo lắng quá Thân mến chào em