bé nhà e 4t bị nóng và ho nhiều k ngủ đc, cứ hết thuốc là nóng. ho dau ngực luôn. khi chiều thử máu kết quả như vậy bsi tv dùm e
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn về câu hỏi. Về kết quả xét nghiệm của bé mà bạn cung cấp đó là xét nghiệm tế bào máu ngoại vi, các chỉ số nằm trong giới hạn bình thường ( theo khoảng tham chiếu tại đơn vị xét nghiệm ). Có những trường hợp xét nghiệm này không phản ảnh được tình trạng bệnh của bé Do vậy với triệu chứng của bé bé cần được điều trị kịp thời bạn nhé. Chúc bé mau khỏe. Thân ái!