bac si cho e hoi.?con e dc 4 tháng tuổi.khoang 10 ngày nay nhà e co tập cho bé ngu võng.sao thấy bé ngủ ngon và mê quá co khi ngu tới 6h chìu lun.bac si cho e hoi.ngu nhìu như z co ảnh hưởng j tới be k
Trả lời:
chào bạn: bạn phải tính tổng giờ ngủ của bé ở giai đoạn này 16h là được bạn nhé, chứ kể bé ngủ giờ nào hay như bé có thể thức hay ngủ ngắt quãng quan trọng là bé ngủ đủ giờ và không quá 18h là được