bé nhà e được gân 9 tháng mà cứ ngủ bé ra mồ hồi ở đầu nhiều thời tiết nào bé cũng ra mồ hôi vậy e lên làm gi a
Trả lời:
chào bạn: bé ra mồ hôi nhiều như vậy cần phải loại trừ một số yếu tố có đắp chăn hay nóng với bé không, và có nhiều bé có thể thiếu vitamin d hay canxi làm bé ra mồ hôi như vậy, bạn trước tiên đi ngủ cho bé mặc quần áo thoáng mát khôgn gian ngủ thoáng mát, vẫn bị tình trạng như vậy có thể cho bé đi khám bác sĩ để chẩn đoán xem thiếu vitamin d hay canxi khôgn bạn nhea