Bé đi cầu phân nhầy ra một ít sợi máu thì có sao k ạ? 1 ngày bé đi 5 lần. k biết có phải bé ăn đồ biển ( cua biển) nên bị vậy k ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bé đi nhầy máu một, hai lần thì không đáng ngại. Nếu nghi ngờ do ăn uống thì bạn cần thay đổi chế độ ăn của bé phù hợp hơn. Nếu đi cầu nhầy máu nhiều lần, kèm theo quấy khóc, bỏ bú...thì bạn cần đưa bé đi khám nhi khoa bạn nhé! Chúc sức khỏe!