Bé gái 15 tháng 10kg, bé ăn ít hay ngậm trong khi ăn, bé uống sữa ngày 4 bình 230ml kèm theo váng sữa sữa chua và trái cây nhưng chậm lên kg. Bé dùng siro này được k ạ
Trả lời:
Chào bạn! - Tiêu chuẩn cân nặng của bé gái 15 tháng tuổi + Suy dinh dưỡng: 7.7kg + Nguy cơ suy dinh dưỡng: 8.5kg + Bình thường: 9.6kg + Nguy cơ béo phì: 10.9kg + Béo phì: 12.2kg Như vậy cân nặng của bé nhà bạn nằm trong giới hạn tiêu chuẩn, phản ánh chất lượng chăm sóc, dinh dưỡng đảm bảo bạn nhé! Các sản phẩm hỗ trợ có thể không cần thiết phải dùng. Chúc sức khỏe!