xin chào bac sĩ. bé e hiện đuoc 8 tháng. bé chơi rất ngoan. bé k sốt. k có biểu hiện gì khac thường. bé ăn cháo thi k ói. nhưng bé uống sữa lai ói ra hết. trước giờ bé vẫn dùng sữa đó. vậy nguyên nhân là gì ạ.
Trả lời:
chào bạn: bạn cần phải xem bé ói sau khi bú sữa luôn hay lúc nào bé uống một lúc sau bé mấy có thể nôn ra vậy bạn! bé nôn ra toàn sữa hay là bé có nôn kèm dịch gì không bạn? nếu bé mới nôn bạn cần đi khám cho bé tình trạng nôn loại trừ các nguyên nhân lồng ruột bạn nhé! còn nôn nhiều ngày rồi phải loại trừ nguyên nhân tăng áp lực nội sọ bạn nhé, hay bệnh trào ngược dạ dày! bạn nhé