Dạ thưa bác sĩ, Bé nhà em được 3 tháng rưỡi rồi, mấy hôm nay bé không đi đại tiện, khoảng 4-5 ngày bé mới đi 1 lần. phân nặng mùi, có màu vàng sẫm. Em có massage bụng cho bé nhưng vẫn không cải thiện. Giờ em phải làm sao ạ? Em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn ăn sữa ngoài hay sữa mẹ vậy bạn, nếu ăn sữa mẹ bạn cần tăng hàm lượng rau xanh lên, uống nhiều nước thêm nữa , còn bạn cho bé ăn sữa ngoài tìm sản phẩm có nhiều men vi sinh đường ruột, và nhiều chất xơ tối đa cho bé, và nên pha sữa hơi loãng hơn so với nhà sản xuất khuyến cao một chút có thể giúp bé cải thiện khả năng táo bón, cùng kết hợp matxa bụng bạn nhé