12/3 con e nay được 4 tháng. hôm 25/2 chích ngừa, cân được 7kg2. nay 9/3 mà vẫn 7kg2 ko lên được miếng nào. gần cả tuần nay nó làm biếng bù hơn bình thường. vậy e phải làm sao ạ.
Trả lời:
chào bạn: sau tiêm vắc xin có thể do phản ứng của vắc xin làm cho bé biếng ăn một chút, nhưng tình trạng này có thế sẽ hết, bạn có thể phải cần cho bé bú chút một thôi bạn không nên quá ép bé bú , xem bé đi đại tiện ra sao, xem bé có gì thay đổi khác như sốt hay mệt mỏi gì không bạn nhé!! nếu không có bất kì dấu hiệu bất thường nào bạn hãy kiên trì thay đổi cữ ăn cho bé cho bé bú chút một thì khả năng ăn bé sẽ cải thiện