cho em hỏi. con em mới sinh dc 1 tháng 15 day nhưng khi bú bé nuot sua keu ực ực rất to ở cổ họng và bị khàn giọng gần 1 tuần nay. cho hỏi bé bị j ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! Các triệu chứng mà bạn mô tả không rõ ràng là các triệu chứng bệnh lý. Bé nuốt phát ra tiếng kêu cũng là những biểu hiện bình thường. Tuy nhiên, bạn cần quan sát bé nhiều hơn, nếu bé quấy khóc hay bỏ bú thì nên đưa bé đi khám nhi khoa để điều trị bạn nhé! Chúc sức khỏe!