bé trai 9m7d hiện tại bé được khoảng 7k5, bé có bị sdd k ạ, lúc bé sinh là 37w nặng 2k3, hiện nay 1 ngày bé ăn 3 bữa cháo (bữa sáng và chiều ít hơn bữa trưa) và bú khoảng 500~600ml sữa/ngày, mỗi cử bú khoảng 100~130ml, ngày bú 5 lần, bé có cần bổ sung thêm Vitamin gì để cải thiện tình trạng nhẹ cân k ạ, có nên trộm sữa boijt vào cháo cho bé không?
Trả lời:
chào bạn, theo bảng cân nặng chuẩn, bé 9 tháng 7 ngày sẽ dao động từ 8,2 kí. còn bé dưới 7.3 kí thuộc nguy cơ thiếu cân. Như vậy bé của bạn vẫn trong tầm kiểm soát. Bé ngoài 6 tháng có thể cho bé ăn dặm, chế độ ăn như thế nào, cách ăn như thế nào ? Bạn có thể tham khảo trên internet hoặc ra trực tiếp nơi bán bột cho em bé để nhân viên tư vấn hoặc gặp bác sĩ dinh dưỡng bạn nha.