bé nhà em 7th lúc 6th bé hay nghiêng đầu về bên phải, sau em cho bú bên trái thì lại nghiêng về trái, bây giờ lại nghiêng về phải tiếp. Bé vẫn xoay đầu bình thường nhưng lúc ẩm và ngồi thì lại nghiêng. bác sĩ cho em hỏi như vậy phải bé bị vẹo cổ không ạ?
Trả lời:
chào bạn: như vậy không phải là nghẹo cổ như bạn nghĩ bạn nhé, đó chỉ là do thói quen của bé , bé như vậy thôi còn nghẹo cổ thường khiến bé sẽ không thể cử động được, và có liên quan đến bệnh về não bạn nhé! nên bạn không cần lo lắng nhiều