Bác sĩ cho em hỏi Trẻ em bao nhiêu tháng tuổi trở lên thì có thể tiêm vắc xin phòng cúm và Vắc xin phòng cúm có thể bảo vệ bé trước những chủng cúm nào hay gặp. Em cám ơn
Trả lời:
Chào em Trẻ từ 6 tháng tuổi có thể chích ngừa cúm Vì chủng virus cúm thay đổi hàng năm nên cần tiêm phòng vaccinecúm mỗi năm trước khi vào mùa cúm.Nên tiêm vaccine cúm càng sớm càng tốt khi có vaccine cúm mới của năm đó. Ở Việt Nam, tốt nhất nên tiêm vaccine cúm vào khoảng tháng 9 và tháng 10 hàng năm. Thân mến chào em