trẻ hơn 6 tháng ăn thuốc cam với mất ong hoặc đường được k ạ
Trả lời:
Chào em Không nên dùng thuốc cam mà không có nguồn gốc tại cơ sở đông y có uy tín vì thực tế phần lớn thuốc không rõ nguồn gốc, rất có thể do trong quá trình sản xuất không đảm bảo mà thuốc bị nhiễm kim loại nặng (như chì, asen...), gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe bé Nên cho bé đi khám chuyên khoa nhi để được khám và điều trị tốt hơn Thân mến chào em