xin chào bác sĩ. bé e 8 tháng tuổi. e mới tiêm 6in1 cho bé cách đây 4 ngày. giờ e có thể tiêm phế cầu cho bé lun dc k ạ. bác si hay tư vấn giúp e
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Mũi tiêm 6 trong 1 phòng 6 bệnh viêm gan B, bạch hầu, ho gà, uốn ván, bại liệt, Hib, hiện tại có 2 loại Hexaxim (Pháp) và Infanrix hexa (Bỉ), bé bạn đã chích 6 trong 1 cách đây 4 ngày thì có thể tiêm Phế cầu. Bạn nên đưa bé đến cơ sở tiêm chủng để được bác sĩ thăm khám, nếu đủ điều kiện sức khỏe để chủng ngừa thì có thể tiêm cho bé. Thân ái.