chào bác sĩ bé nhà e 4 tháng tuổi mà đầu bé cứ vẹo về 1 bên thì phải làm sao ạ . e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Đối với trẻ 4 tháng tuổi, tư thế đầu không do bé tự điều chỉnh được. Do đó, bạn có thể điều chỉnh tư thế đầu bé về tư thế thoải mái nhất. Hơn nữa không nên cho bé nằm 1 tư thế quá lâu vì thế có thể dẫn đến mất tròn trong hình dáng đầu bé bạn nhé! Chúc sức khỏe!