Bé gái 14 tháng 10kg bé ăn cháo rất ít trong ngày. Bé dùng men tiêu hóa này được không và liều lượng như thế nào ạ
Trả lời:
chào bạn: men tiêu hoá này là men tiêu hoá bổ sunh vi khuẩn đường ruột giúp tăng khả năng tiêu hoá của bé, thông thường lứa tuổi này thường uống 2 ống trên ngày chia 2 lần, nhưng bạn hãy nên cho bé đi khám bác sĩ để khám khả năng hấp thu hay thiếu vi chata gì của bé không bạn nhé