chào bs. con em bé trai 13 tháng nặng 9.7 kg. bé trong giai doan đangmọc răng. bé không chịu, bú sữa rất ít. em định cho bé uống sữa kid essential nestle cho bé uống. xin bs tư vấn giúp em.
Trả lời:
Chào bạn! Đối với trường hợp bé mọc răng dẫn đến ăn uống kém, bạn cần kiên trì cho bé ăn, có thể chia nhiều bữa hơn. Vẫn cho ăn bữa ăn bình thường, kết hợp ăn dặm với bú sữa. Việc đổi loại sữa khác phù hợp với khẩu vị bé cũng hợp lý nếu bé chịu bú nhiều hơn bạn nhé! Chúc sức khỏe!