chào bác sĩ. e muốn hỏi là bé nhà e nay dược 8 tháng. từ lúc sanh tới lúc bé dược 5 tháng e có cho bé di chích ngừa lao.3 mũi 6in1.1 mũi cúm. 2 tháng nay do bận công việc e không cho bé di chích ngừa dược. bé bị trễ 2 tháng vậy có sao không bác sĩ.nay bé dược 8 tháng . vài bữa e cho bé chích cúm mũi 2 dược không ạ. hay dể bé dược 9 tháng e cho di chích mũi sởi như vậy có sao không.mong bác sĩ tư vấn sớm giúp e cám
Trả lời:
chào bạn, lịch tiêm chủng là theo quy định của Bộ Y Tế. Chỉ vì lí do việc của bạn bận, rồi làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của con cái thì sao được bạn. Vấn đề này bạn tới nơi bé tiêm phòng, để nhân viên tư vấn phương án tiếp theo và tiêm lại cho bé nhé.