e chào bác sĩ. bé nhà e dược 8 tháng bé vẫn dang bú mẹ.e có thể uống dược trà nấm linh chi như trong hình dược không ạ. mỗi ngày e uống 2 gói có sao không với lại có ảnh hưởng gì dến sự phát triển hay sức khỏe của bé không ạ. bác sĩ cho e hỏi là bé 8 tháng e nấu cháo cua với cà rốt.rau mồng tơi.rau dền cho bé ăn dược chưa ạ.xin bác sĩ tư vấn giúp e cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn: bạn đang nuôi con nhỏ, bạn vẫn có thể dùng được sản phẩm chức năng bình thường, còn vấn đề nấu cho bé được các thực phẩm đó bình thường bạn nhé!!