bé nhà em 6.5 tháng đang được bs dinh dững cho uống canci va magneb6.vậy em có thể cho bé uống 2 thứ này cùng lúc được ko.
Trả lời:
chào bạn: về bản chất canxi bà mage b6 không tương tác thuốc với nhau, nhưng do là trẻ em nếu cho uống thuốc cùng một lúc có thể khiến bé sợ uống thuốc, và cơ thể không muốn uống nên bạn hãy nên cho uống từng loại một là tốt nhất!!