Chào Bác sĩ, bé gái nhà e được 5 tháng mà bé ra mồ hôi đầu rất nhiều ạ, ra lúc bú và lúc ngủ, mặc dù e đã bật điều hoà 27 độ rồi ạ, bế bé lúc nào cũng thấy ng nóng, da thịt ko mát mẻ. Xin cho e hỏi bé nhà e có vấn đề gì ạ, e phải làm sao ạ?. E cảm ơn
Trả lời:
chào bạn, coi chừng bé thiếu canxi, có hay tắm nắng cho bé không ? ra tiệm thuốc mua canxi cho bé, nói tháng tuổi của bé để dược sĩ lấy loại thích hợp. uống 1-2 tuần xem thế nào nhé. có gì hỏi lại mình theo dõi.