chào bs bé 4 tháng cân năng 5.8kg chiều dài 63 như vậy bé có bị suy dinh dưỡng không bs nếu bị suy dinh dưỡng thì phải làm sao bs tư vấn giúp e
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Bé 4 tháng cần được đánh giá khác nhau theo giới tính nam, nữ. Với số liệu bạn nêu thì bé đang phát triển bình thường, không có suy dinh dưỡng bạn nhé. Bạn có thể theo dõi bảng phát triển cân nặng và chiều cao của bé theo tháng theo bảng của WHO. Tuy nhiên đây là theo toàn thế giới, nên chệnh lệch chút ít so với trẻ việt nam thì cũng không sao đâu bạn nhé. Thân ái.