chào bác sỉ cho e hỏi ạ ,bé nhà e bé gái nay được 8 tháng 5 ngày , bé được 8,5kg , bé ăn uống bú bình thường ạ , nhưng bé chưa mọc cái răng nào có sao ko thưa bác sỉ
Trả lời:
Chào em Bé nhà em phát triển như vậy là bình thường, thường 6 tháng tuổi bé bắt đầu mọc răng, nhiều bé chậm mọc răng nhưng nếu vẫn phát triển tốt về thể chất và tinh thần thì đó là do sinh lý. Ngược lại, chậm mọc răng và kết hợp thêm các dấu hiệu như chậm lên cân, chiều cao, hay các triệu chứng còi xương thì là do còi xương. Em không quá lo lắng nếu em bé của em đã được 8 tháng tuổi chưa mọc răng nhưng vẫn lên cân tốt, hoạt động bình thường. Em nên Tiếp tục đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho bé.Tắm nắng buổi sáng cho bé mỗi ngày không quá 30 phút Cho bé ngủ đủ giấc và vui chơi như bình thường Thân mến chào em