Thưa bác sĩ.Con gái tôi nay được 14 tháng nặng 10kg.Mấy ngày trước cháu có bị sốt 2 ngày.cháu đã hết sốt được 3 ngày nay nhưng cháu lại có triệu chứng: kém ăn, bỏ sữa, quấy khóc, mệt mỏi và ít chơi, đi đứng không vững, cháu có hơi sổ mũi và hơi thở có mùi. những lần trước cháu sốt xong là cháu sẽ bình thường nhưng lần này cháu bị như vậy.trong 2 ngày sốt cháu ăn ít.uống nước ít.trước hôm sốt tôi có cho cháu đi tiêm phòng viêm não nhật bản và cháu cũng đang trong giai đoạn mọc thêm răng.vậy tôi nên làm gì để những triệu chứng đó được thuyên giảm được thưa bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
chào bạn:bé nhà bạn vậy có nguy cơ bị bội nhiễm vi khuẩn gây nhiễm trùng, với tình trạng nhiễm trùng vậy bạn phải cho bé đến bệnh viện khám bác sĩ , xem có phải thực sự nhiễm trùng hay không, nếu nhiễm trùng nhiễm trùng ở đâu, và phải dùng thuốc gì điều trị bạn nhé, nếu nhiễm trùng không được điều trị là rất nguy hiểm bạn nhé