chào bs , bé nhà em đuoc 3 tuổi nhưg sao bé noi chuyện co nhữg từ bé nói ko rõ ví dụ như dưa leo bé cứ gọi la dưa lê , kẹo dẻo bé kêu la kẹo dễ . hầu như vần eo la bé nói ko được, bs cho e hỏi như vậy lớn lên co hết ko giờ e muốn cho bé đi khám nhưg ko biết khám ơ đâu mog bs tư vấn giúp e địa chỉ nao ơ khu vực thành phố hồ chí minh để e dẫn bé đi kiểm tra e xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Sự phát triển về ngôn ngữ, tiếng nói của mỗi bé là khác nhau, có bé biết nói và nói sõi sớm, có bé muộn...Do đó, hiện tại chưa đánh giá được bé có bệnh hay không. Song cũng nên theo dõi và đi khám nếu bản thân bạn cảm giác bé có bất thường bạn nhé! Chúc sức khoẻ!