bsi ạ bé cua cháu sắp tiem mũi 5in 1 nhưng moi 2 thang rưỡi cháu chưa dám chích nên hẹn thang sau.. bsi cho e biết thuốc chích xong bé co hiện trong j ạ...... nóng sốt còn gi nua k ạ... e lo quá Dao này báo mang nhiều quá đâm ra lo sợ
Trả lời:
chào bạn, chương trình tiêm chủng mở rộng cho trẻ phải tuân thủ theo quy định của bộ y tế cũng như lịch tiêm mà nhân viên y tế hẹn. vì nó có lợi cho sức khoẻ của bé. thường sau khi tiêm có 1 số bé sốt, rối loạn tiêu hoá, quấy khóc nhưng sẽ ổn định. cần tiêm cơ sở của nhà nước và làm theo hướng dẫn của nhân viên y tế bạn nha.