em năm nay 20t đã có 1 bé nhưng bé bị tim bẩm sinh dk hơn 13 tháng thì mất e có uống mấy thang thuốc thay máu và bh e muốn có con lại thì e phải chú ý những gì và nên lzi ạ vck e vẫn qh bình thường đến giờ vẫn chưa thấy gì. liệu e mang thai lần tiếp theo bé có bị tim bẩm sinh nữa k ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn mang thai bình thường, bạn chỉ cần chú ý trước khi mang thai nên tiêm phòng các bệnh, và ăn uống đủ chất dinh dưỡng, uống thuốc bổ sung theo đơn bác sĩ, và nên sàng lọc trước sinh tốt là được, nguy cơ thì vẫn có nhưng không thể khẳng đinh có bị hay không thì không thể khẳng định được có bị tiếp hay không