chào bs. con em bé trai lúc 9 tháng em có cho bé chích mũi sởi đơn trong chương trinh TCMR. em tính cho bé chích mũi MMR lúc bé 13 tháng. vậy lúc 18 tháng em có cần cho bé chích nhắc 1 mũi nữa không ạ.bs tư vấn giúp em.em cám ơn bs.
Trả lời:
chào bạn, bé sinh ra, lứa tuổi nào, tiêm văc xin nào đều thực hiện theo quy định của bộ y tế. Không tự ý tiêm sớm hay muộn so với lứa tuổi. bạn có thể tham khảo chương trình tiêm chủng mở rộng cho trẻ dưới 6 tuổi trên internet nhé.