Bé nhà em 32 tháng, bé bị sổ mũi, vợ em thường nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý và cho trẻ uống 1/2 viên clorpheniramin 4 khoảng 2 ngày. Bs cho hỏi uống clor.... Như vậy có nguy hiểm cho trẻ không ạ
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn sổ mũi nhỏ nước muối sinh lý vẫn được bạn nhé, còn uống clopheramin có tác dụng phụ gây buồn ngủ! liều vậy cũng là nhiều cho bé , bé 32 tháng tuổi có thể dùng thuốc kháng histamin khác bạn nhé!!