thưa basc sĩ! con trai em được 4,5tháng . bé vừa tiêm xong mũi OPV liều 3. bé bị tiêu chảy cả tuần nay.phân lúc thì lỏng,lúc có bọt.ngày 1lần.em có thể tiêm phongf tiêu chảy cho bé được ko?và tiêm cách mũi oPV bao lâu?em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn, sau khi tiêm phòng mà bé đi tiêu lỏng cả tuần, có bọt nữa thì phải đi khám chuyên khoa Nhi. và tôi chỉ khuyên bạn như thế, ít nhất chức năng tiêu hoá bé ổn định thì nghỉ tới cái khác.