chào Bác sĩ, con em nay được 7m18d (bé nặng 8kg1 Và cao 64,5cm) rồi ạ. bé ăn uống khó hấp thu, nhìn bé có tí xíu, em muốn hỏi là em có tham khảo Bác sĩ trên mạng là ( tinh bột lá hẹ) cho bé uống rất tốt có thể, trị ho, cảm lạnh, ăn uống tốt, giúp bé hấp thu tốt.. vv, em hỏi thì bác sĩ đó nói cho bé uống mỗi ngày và đến lớn luôn, vậy có được không thưa bác sĩ??
Trả lời:
chào bạn, sản phẩm đó tôi chưa nghe bao giờ. theo tôi bạn nên đến phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng hoặc tiệm thuốc tây hỏi dược sĩ để có sản phẩm thích hợp cho cơ thể bé, những sản phẩm được chứng nhận của bộ y tế thì chắc chắn là tốt hơn so với những sản phẩm không giấy tờ.