chào Bác sĩ, con em nay được 7m18d rồi ạ, em muốn hỏi là em cho bé ăn sữa chua được không ạ? và ăn loại nào tốt ạ?? loại bình thường hay loại kết hợp như dâu+ chuối, táo + nho .. vv em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn, lứa tuổi này có thể cho bé ăn dặm, hiện nay có rất nhiều sản phẩm trên thị trường. bạn có thể tham khảo trên internet hoặc nơi bán uy tín để chọn sản phẩm thích hợp bạn nha.