bé trai 6th5ngay hôm 16/2 có đi chích 6in1 và uống rota liều 2 .về bé khoẻ ko sốt nhưng hôm sau lại đi phân lỏng nhiều nước có ít nhầy vậy có sau ko thưa bs
Trả lời:
chào bạn: khi tiêm vắc xin hay uống vắc xin, là đưa một lượng virus hay vi khuẩn lạ và cơ thể để kích thích hệ miễn dịch sản xuất ra kháng thể chống lại bệnh đó nên coa thể bé sẽ có tình trạng rối loạn tiêu hoá, hay phản ứng sốt, bạn chỉ cần cho bé bú đầy đủ, vệ sinh tốt, theo dõi, cho uống oresol nếu bé đi phân lỏng 3 lần trên ngày nên cho đi khám bác sĩ nhé