chào các bs ah bé nhà em được hơn 3 tháng tuổi rồi nhưng mấy ngày nay cháu bị táo bón mong được sư tư vấn của các bác sĩ ah
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn dùng sữa mẹ hay dùng sữa ngoài thường dùng sữa ngoài gây táo bón, còn sữa mẹ ít khi táo bón, nếu bạn dùng sữa ngoài cho bé thì cần tăng lượng nước uống, tăng lên kèm theo mát xa bụng là rất quan trọng, nếu dùng sữa mẹ thì bạn cần ăn thêm nhiều rau xanh, kết hợp mát xa bụng cho bé bạn nhé