Bé trai 13kg 12 tháng thóp bé chưa kín, bé ngủ k ngon hay đổ mồ hôi đầu và thường mắc bệnh viêm hô hấp . Em có thể bổ sung canxi Việt Hải cho bé mỗi ngày không ạ
Trả lời:
chào bạn: bé trai nhà bạn, ngủ không ngon giấc có thể có nhiều nguyên nhân khác, chứ không chỉ thiếu mỗi vitamin d, còn thóp bé có thể chưa đầy vì sinh lý giai đoạn này chưa đầy được, còn bé nhà bạn muốn uống vitamin d thì cần tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp khám cho bé nhé!! và liều lượng dùng do bác sĩ chỉ định