Chào bác sĩ. Con e được 9thang cháu thường xuyên bị sổ mũi hơn 1 tháng nay cứ hết dc 2.3 hôm cháu lại bị lại nước mũi của cháu có màu trắng trong suốt như nước ạ thỉnh thoảng cháu có húng hắng ho e cho cháu uống lá hẹ với đường phèn 3 hôm thì cháu khỏi ho với sổ mũi xong 2-3 hôm lại bị lại cháu vẫn chơi. Ăn.ngủ bình thường như vậy có sao k ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu bé nhà bạn thường hay tái phát viêm mũi nhiều lần, có thể liên quan đến yếu miễn dịch của bé, điển hình viêm mũi dị ứng, khi thay đổi thời tiết là bị viêm mũi và trẻ em rất hay bị, khi viêm mũi chảy dịch mũi xuống họng dễ kích thích gây ho! bạn nên cho bé đi khám để được bác sĩ kê. đơn thuốc dự phòng viêm mũi dị ưnga