Da chào BS .cháu sinh tuần 37 con so, bé nặng 2.6kg, giờ bé dc 1m3d ,từ lúc sinh đến giờ bé quấy khóc ngủ hay giật mình ,giờ cháu cho bé dùng vitamin D Aquadetrim của usa dạng nhỏ giọt được k ạ
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn sinh vào tuần 37 thì hiện tại coi đủ tháng, nhưng hơi còi so với bình thường, và có yếu tố nguy cơ thiếu canxi vitamin d, trước tiên bạn nên cho bé phơi nắng là tốt nhất, vì uống canxin và vitamin d không phải lúc nào cũng là tốt bạn nhé! bạn nên bé phơi nắng 2 lần trong 1 ngày là tốt nhất nhé.nhớ phơi buối sáng trước lúc 8h, và sau 17h nhé