chào bác sĩ, bé nhà em 5 tuổi thì nên dùng thuốc tẩy giun mebedazol 500mg hay mebedazol 200mg, toa thuốc của bé ghi mebedazol 200mg mà em thấy trên thị trường toàn thuốc mebedazol 500mg (như Fubenzol hoặc Fugacar) thôi ah. em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Mebendazol 500mg như Fugacar có thể cho trẻ uống được cả 1 viên. Tuy nhiên theo BS kê toa chỉ cho 200mg vậy nên bạn chỉ nên tìm loại 200mg cho bé nhé. Thân mến