chào bác sĩ bé nhà e 8 tháng được 6.5kg khi bé 6 tháng e cho bé ăn dặm do lạ miếng bé ăn nhất ngon đến khi ăn nhiều quá bé bi dối loạn tiêu hoá e dừng cho bé ăn bột 1 thời gian bây giờ em cho bé ăn lại như có vẻ bé không thích và không muốn ăn chỉ đc 2-3 thìa là thôi mà bé không chịu nằm yên ăn bé ăn sữa ngoài hoàn toàn. theo bác sĩ e lên làm gi
Trả lời:
chào bạn: có thể khi mới ăn rặm bé rất thích ăn, sau bạn cho bé ăn bột bé quen với kiểu ăn vậy rồi, bạn cần kiên trì cho bé ăn rặm lại, mỗi bữa một chút, thay đổi món ăn liên tục, kèm thêm không cho ăn bột nữa, thì bé dần dần mấy có thể thích ăn chở lại, và số lượng sữa trong ngày có thể giảm xuống một chút kích thích hệ tiêu hoá có cảm giác đói cho bé ăn