Bé nhà tôi được 7 tháng và chuẩn bị ăn dặm với thịt cá các loại. nhưng tôi có đọc và tìm hiểu thì đc biết bé dưới 1 tuổi k dược ăn mắm muối sớm sẽ hại thận. vậy có đúng k nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi. bà nội cháu cứ bắt tôi nấu cháo phải thêm tí muối vào.
Trả lời:
Chàoban Bé dưới 1 tuổi thì có thể ăn mắm muối được. Tuy nhiên chỉ được nêm thật ít, khoảng 1 g mỗi ngày, tương đương khoảng 1/4 thìa cà phê. Thân mến