chào bác sĩ thứ 1: tôi muốn hỏi con tôi đc 3 tháng tuổi mũi tiêm 6.1 đầu tôi tiêm dịch vụ 6.1 của pháp nhưng mũi 2 tôi tiêm theo ctrinh tcmr thì có đc k và có ah gì đến chất lượng tiêm k? thứ 2 : mũi 5-6.1 ti từ bnh tháng tuổi và đến bnh tháng , chị họ tôi con đc hơn 6 tháng mới tiêm mũi 1... tiêm nv thuốc có tác dụng phòng bệnh k???? cảm ơn bs tv
Trả lời:
chào bạn: về bản chất vác xin 5 trong 1 và 6 trong 1 là giống nhau, nhưng khi không có hoặc đang dùng vác xin này vẫn có thể dùng vắc xin khác được, nhưng phải cần tham khảo trực tiếp bác sĩ tiêm chủng thêm bạn nhé