Bác sĩ cho em hỏi bé nhà em được 1 tháng 3 tuần mà ra mồ hôi ở đầu và ở lưng khi ngủ. Em có cho cháu tắm nắng rồi. vậy phải làm sao bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn hay ra mồ hôi đầu và lưng khi ngủ thường ra mồ hôi trộm, do có thể nguyên nhân từ thiếu chất, thiếu canxi, hay không gian ngủ nóng bức, mặc nhiều quần áo, quấn nhiều chăn, ở thời điểm này bạn cũng nên chỉ tắm nắng cho bé là tốt nhất, tắm nắng giúp bé hấp thụ vitamin D và canxi sinh lý và an toàn nhất, quan trọng nhất cách tắm nắng cho bé nhé