Con tôi 5 tháng nặng 8kg, bé rất thèm ăn vậy xin hỏi bác sĩ tôi có nên cho bé ăn dặm luôn chưa ạ
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn 5 tháng 8kg là bé tăng cân rất tốt, ăn rặm thì đến tầm tháng 5 bạn có thể cho bé bắt đầu tập ăn rặm được rồi bạn nhé, nhưng chỉ nên cho ăn ít thôi bạn nhé, để bé thích nghi với thức ăn, và hệ tiêu hoá đáp ứng đủ kích thích tiết các men tiêu hoá thức ăn nhé