bé nhà e sinh được 12 ngày tuổi. lúc sinh 36 tuần. hiện rốn bé đã khô nhưng chưa rụng, chân rốn đã hở một nửa và nhìn vào chân rốn thấy có dịch nhầy màu trắng. e tham khảo trên mạng đó là lớp mỡ phải ko thưa bác sĩ. vùng quanh rốn bé vẫn bình thường ko sưng đỏ, bé ko sốt, bú bình thường
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn sinh 36 tuần là sinh không đủ tháng , nhưng nếu như bạn mô tả rốn bé như vậy thì bạn yên tâm đến ngày thứ 15-20 có thể rốn bé sẽ rụng bạn nhé, bạn không thấy dịch vàng hay rốn bé bị ướt là không phải nhiễm trùng