chào bác sỹ! con gái cháu mới 8 tháng tuổi . cách đây 2 hôm bé bị sốt cao 39 40 độ. gia đình cho bé đi khám thì bác sỹ bảo bị viêm tai giữa với viêm A cấp. gia đình về cho uống thuốc theo đơn bác sỹ cho có cả kháng sinh thì bé cắt cơn sốt. nhưng hôm nay thấy trên người bé nổi nhiều mụn đỏ li ti từ cổ trở xuống. gia đình nghi bé bị lên sởi. xin bác bác sỹ tư vấn cho cháu với ak.bé 8 tháng tuổi nặng 9.5kg.cháu xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào em Hiện tại thời điểm này bệnh sởi đang phát triển ở các tỉnh thành trong cả nước do đó em nên cho bé đi khám chuyên khoa nhi để được khám cụ thể và hướng dẫn điều trị kịp thời Thân mến chào em