E chào bác sĩ ạ. Bác cho e hỏi chút ạ. Con nhà em 5 tháng 20 ngày cháu đã nhỏ đủ 3 mũi bại liệt vào 25/1/2019. vậy giờ e muốn cho cháu tiêm mũi 6in1 có được không ạ. Mong bs tư vấn. Thanks bs ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn cho bé uống đủ thuốc bại liệt rồi , không cần thiết tiêm mũi 6 trong 1 khi bạn tiêm thuốc có thêm bại liệt, thế bé nhà bạn mọi khi tiêm thuốc phòng là tiêm thuốc 6 trong 1 hay bây giờ bạn mấy chuyển sang 6 trong 1, bạn hãy nên tiêm những mũi mà bé chưa tiêm là tốt nhất, còn muốn tiêm bạn phải đến trực tiếp nơi tiêm nghe tư vấn những nguy cơ rủi ro của quá trình tiêm bạn cân nhắc nhé