xin chào bác sỹ. tôi mong bác sỹ giúp đỡ con tôi được 22 tháng tuổi. bé bị ngứa nổi từng đám nốt đỏ. bôi thuốc 1 thời gian khỏi. nhưng sau lại bị lại. bác sỹ cho hỏi bệnh gì. và chữa trị như thế nào. xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em Có khả năng bé nhà em bị ngứa dị ứng , em nên chú ý chế độ ăn uống của bé xem bé có bị ngứa liên quan đến ăn uống không? thì nên tránh đồ gây dị ứng...Nếu tình trạng kéo dài hay tái phát thì em nên cho bé đi khám chuyên khoa nhi để được điều trị kịp thời Thân mến chào em